Cách chọn rèm cho cửa sổ kính cường lực

657 lượt xem Tin tức

Hiện nay kính cường lực được rất nhiều công trình xây dựng sử dụng, vì sự tiện nghi và hiện đại của nó. Nhưng tuy nhiên kính cường lực có hạn chế là khi trời nắng gắt chúng thường bị hắt nắng mạnh gây ảnh hưởng cho những người ngồi bên trong. Do đo rèm cửa sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu, vậy chọn rèm như thế nào để phù hợp với kinh cường lực giúp cản nắng tốt nhất?

Trên thị trường có khá nhiều mẫu rèm treo cửa sổ nhưng nhìn chung lại rèm gỗ và rèm cuốn là 2 loại rèm thường được sử dụng nhiều nhất cho khung cửa sổ. Vì chúng có khả năng cản sáng khá tốt, phù hợp với kiểu dáng khi lắp ở cửa sổ. Và đặc biệt chúng đều được chế tạo từ thiên nhiên với cơ chế dây kéo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời chúng cũng thể hiện sự sang trọng và hiện đại.

Tuy nhiên nếu xét về khả năng phân bố ánh sáng thì rèm gỗ có sự linh hoạt hơn, nổi trội hơn. Vì rèm có thể lật lên lật xuống nên lượng ánh sáng sẽ đều hơn và cũng dễ đàng dể điều chỉnh lượng ánh sáng nhiều hơn.

Còn về khả năng cách nhiệt thì rèm cuốn có sự nổi trội hơn so với rèm gỗ. Do đó khi lựa chọn rèm cửa sổ cho không gian thì bạn cần căn cứ vào lượng ánh sáng cũng như nhu cầu sử dụng của mình để có cho mình kiểu rèm cửa phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *